Ảnh hot game thủ

Sự kiên trong ngày

Link sopcast, xem bóng đá bằng sopcast
Video bàn thắng, hightlight, kết quả trận đấu

Arsenal công bố giá vé trận giao hữu với ĐT Việt Nam

Cập nhật lần cuối : Thứ 6, 07/06/2013 09:32 - Tin theo ngày | Thể thao 24h qua


CLB Arsenal vừa công bố trên trang chủ của họ những thông tin về việc bán vé xem trận đấu giao hữu giữa Pháo Thủ và ĐT Việt Nam cho các cổ động viên (CĐV).

» 5 cách M.U có thể sử dụng hiệu quả sao trẻ Wilfried Zaha

» 10 quân domino sẽ đổ nếu Ronaldo sang M.U

» Điểm tin trưa 6/6: Ancelotti sang Real đầu tuần tới

» Tin nhanh Man City sáng 6/6

 

Hôm 5/6, trang chủ của CLB Arsenal đã cho đăng tải những thông tin về vé xem trận đấu giao hữu với ĐT Việt Nam, nằm trong tour du đấu Châu Á của Pháo Thủ trong mùa hè năm nay. Mức giá vé dành cho người lớn là 24 bảng, khoảng gần 800.000 VNĐ.

Đợt đặt mua vé đầu tiên dành cho các hội viên của CLB với nhiều dịch vụ ưu đãi, sẽ kết thúc vào lúc 17h00 (giờ địa phương) ngày 13 tháng Sáu.

Các CĐV Arsenal có thể bắt đầu mua vé từ ngày 7 tháng Bảy thông qua điện thoại hoặc đến trực tiếp Phòng bán vé của CLB ở sân Emirates. Những người hâm mộ ở nước ngoài muốn mua vé sẽ phải làm việc với các đại lý chính thức của Arsenal. 

Số điện thoại đặt mua vé sẽ được Arsenal công bố chính thức trong thời gian sớm nhất và số vé đặt trước chỉ được chuyển đến các địa chỉ nằm trong Vương Quốc Anh.

Như vậy, các CĐV bóng đá của Việt Nam đã biết được phần nào thông tin về cách phát hành và giá vé của trận giao hữu rất đáng chờ đợi này. 

Trận đấu giao hữu giữa Arsenal và ĐTQG Việt Nam sẽ diễn ra vào tối ngày 17/7 trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Trước đó, ngày 15/7, Arsenal sẽ đặt chân tới thủ đô Hà Nội.